THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ TRỌN GÓI GIÁ RẺ TẠI TP.HCM

Thi công nội thất chung cư trọn gói mục đích đem tới cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo với từng yêu cầu hoàn tất hệ thống nội thất để đưa vào sử dụng.
Thi công nội thất chung cư trọn gói giá rẻ đảm bảo cho bạn mức chi phí tối ưu nhưng vẫn đáp ứng đủ các tiêu chuẩn bản vẽ và hơn hết đưa ra nhiều ý tưởng mới lạ, độc đáo cho gia đình bạn.
THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ TRỌN GÓI
Thi công nội thất chung cư trọn gói tất cả nội thất trong căn hộ của bạn thích hợp với bản vẽ:

Bố trí không gian hợp lý
Phát huy tối đa công năng sử dụng và đặc biệt đảm bảo tính thẫm mỹ.
Thi công nội thất chung cư cần đảm bảo tính khoa học, hợp lý, không chồng chéo, đúng thời gian, phát huy tính thẩm mỹ cao và đặc biệt đúng kỹ thuật theo bản thiết kế hoàn thiện.

Thi công nội thất chung cư trọn gói giá rẻ tphcm
Thi công nội thất chung cư trọn gói giá rẻ tphcm
THI CÔNG NỘI THẤT TRỌN GÓI CƠ BẢN GỒM 5 GIAI ĐOẠN.
GIAI ĐOẠN 1: TRAO ĐỔI GIỮA CHỦ ĐẦU TƯ VÀ NGHỆ THUẬT KHÔNG GIAN.

Chúng tôi đưa ra văn bản để khách hàng điền thông tin như sở thích, màu sắc, thói quen, phong thủy…qua đó nghệ thuật không gian có thể biết được chủ nhà thích gì, thành viên gia đình muốn gì.Từ những thông tin đó. Nghệ thuật không gian sẽ phác thảo.

GIAI ĐOẠN 2: LÊN BẢN THIẾT KẾ GỒM: MẶT BẰNG, ẢNH TƯ LIỆU…

Qua đó khách hàng đưa ra ý kiến bên thiết kế sửa, việc sửa này có thể diễn ra vài lần hoặc liên tục theo yêu cầu chủ nhà hoặc thỏa thuận hai bên.

GIAI ĐOẠN 3: HỢP ĐỒNG THIẾT KẾ ĐƯỢC KÝ KẾT.

Sau đó, ký xong nghệ thuật không gian tiến hành thiết kế bản 3D các khu vực nhà – phòng qua đó chủ nhà có thể hình dung căn hộ mình, ảnh đẹp và sát thực tế, thiết kế bản 2D mặt bằng chính thức, vẽ kỹ thuật từng cụm, từng nội thất.

GIAI ĐOẠN 4: BÁO GIÁ

Sau khi chủ nhà đồng ý bản vẽ, nghệ thuật không gian thực hiện báo giá lần thứ nhất với những mẫu vật liệu cũng như màu sắc, giá cả khách hàng chọn lựa.
Báo giá chính thức được thực hiện sau khi chọn lựa xong khách hàng sẽ có bản báo giá chính, sau đó chủ nhà phải ký vào các bản vẽ mẫu về thiết kế và vật liệu.

GIAI ĐOẠN 5: THI CÔNG CÓ HAI CÁCH

Một là chúng tôi sẽ giới thiệu nhà thầu thi công và sẽ chịu trách nhiệm giám sát thiết kế suốt quá trình
Hai là công ty chúng tôi chịu trách nhiệm giám sát và thi công.
Cách thứ hai là cách thuận tiện nhất cho khách hàng vì chúng tôi thiết kế giám sát trọn gói tất cả là sự đồng bộ, chặt chẽ, thời gian tiến độ thi công .. hiệu quả cho khách hàng hơn.

Thi công nội thất chung cư trọn gói giá rẻ tphcm
Thi công nội thất chung cư trọn gói giá rẻ tphcm
NỘI THẤT CHUNG CƯ TRỌN GÓI GIÁ RẺ HOÀN HẢO TRÊN THỊ TRƯỜNG
Trải qua nhiều công trình thiết kế nội thất chung cư, chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên thi công nội thất chung cư hàng đầu Việt Nam. Kinh nghiệm thực tế cùng với chuyên môn cao, chúng tôi đưa đến những công trình thi công nội thất chung cư đẹp nhất, giá rẻ.
Với phương châm hướng tới sự hài lòng của khách hàng bằng các tiêu chí đẹp-nhanh-gọn-chính xác. Thiết kế và thi công nội thất chung cư trọn gói giá rẻ đòi hỏi nhiều công lao tìm tòi, suy nghĩ không kém những công trình cao cấp nhiều vốn.
Đối với chúng tôi, việc đó không hề khó khăn, bằng chứng là nhiều mẫu thiết kế nội thất chung cư trọn gói giá rẻ đã ra đời với mức chi phí nhỏ mà vẫn có chất lượng tốt và tính thẩm mĩ cao.
MỘT SỐ HẠNG MỤC TRONG THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ TRONG CÔNG TRÌNH
Khi chủ nhà đưa bản vẽ thi công đã được phê duyệt, công ty chúng tôi sẽ nghiên cứu chi tiết từng hạng mục và lên phương án thi công sao cho hợp lý.

Khảo sát hiện trạng trong thi công nội thất chung cư
Thi công nội thất phòng khách trong thi công nội thất chung cư: trần, nề, sàn gỗ, giấy dán tường, sofa, kệ tivi, kệ trang trí, rèm cửa…
Thi công nội thất phòng bếp : tủ bếp, bàn ăn, sàn..
Thi công nội thất chung cư phòng ngủ
Thi công khu vực xung quanh

Với những căn hộ mà gia chủ đưa ra mức chi phí thấp, công việc của nhà thiết kế là phải khéo léo cân đối lượng đồ đạc và giá thành, số lượng chỉ cần ít nhưng phải “chất”.

Thi công nội thất chung cư trọn gói giá rẻ
Phòng khách đơn giản, nhẹ nhàng
Thi công nội thất chung cư trọn gói giá rẻ
Phòng ăn ấm áp
Phòng ngủ đơn giản, thoáng mát
Phòng ngủ đơn giản, thoáng mát
Thi công nội thất chung cư trọn gói giá rẻ
Phòng tắm sáng sủa, rộng rãi
Thi công nội thất chung cư trọn gói giá rẻ
Phòng bếp gọn gàng, gợi cảm hứng nội trợ

Không phải cứ có càng nhiều tiền thì xây nhà càng đẹp. Đó là một quan niệm sai lầm về công việc thi công nội thất chung cư. Ngay với mức phí thấp Xây dựng Tekco cũng có thể tạo nên những không gian đẹp. Hãy đến với chúng tôi để biến ước mơ về một ngôi nhà tuyệt vời của bạn trở thành sự thật
Tất cả các công trình thi công nội thất chung cư trọn gói giá rẻ tp hcm chúng tôi đều thi công với độ chính xác tuyệt đối về tiêu chuẩn thiết kế đảm bảo đẹp, ưng ý nhất cho quý khách.
Thi công nội thất chung cư đẹp, thi công nội thất chung cư giá rẻ hay quý khách có yêu cầu cải thiện nội thất chung cư, tư vấn thiết kế nội thất chung cư hãy để Xây dựng Tekco thiết kế thi công nội thất căn hộ tư vấn miễn phí

YOUR COMMENT