Thi công nhà phố – Thi công nội thất nhà phố & Thiết kế nhà phố More Home TPHCM

More Home là công ty chuyên thi công nhà phố tại TPHCM. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công nhà phố, thiết kế nhà phố chúng tôi không ngừng xây dựng phát triển học hỏi kiến trúc mới đa dạng để đưa ra được nhiều không gian đẹp hài lòng quý khách, ngoài ra quý khách hãy an tâm về chúng tôi với đội ngũ nhân lực kiến trúc sư thiết kế nhà phố, kỹ sư thi công nhà phố kỹ thuật cao chuyên môn trong ngành nghề.

Thiết kế và thi công nội thất nhà phố:

Những vấn đề khái quát khi thực hiện thiết kế và thi công nội thất nhà phố cần nắm như sau:

Để lên bản vẽ thiết kế nhà phố đẹp không chỉ quan tâm về kết cấu đẹp là đủ mà còn quan tâm đến tính chất thẩm mỹ, có hợp phong thủy với chủ đầu tư về mặt bổ trí mặt bằng lên bảng phối màu…quan trọng hơn nữa là đầu tư chi phí hợp lí.

Sau khi bản vẽ thiết kế được ưng ý và đáp ứng nhu cầu khách quan lẫn chi phí thì công việc tiếp theo là thi công nội thất nhà phố phải đạt chất lượng đảm bảo về mặt an toàn và đúng phong cách thiết đã được thảo ra. Bên cạnh đó chúng tôi còn tư vấn cho quý khách rõ hơn về vấn đề thi công nội thất nhà phố được phân chi tiết sau:

Thi công nhà phố

– Thi công nội thất nhà phố hiện đại

Ngày nay nhu cầu thị hiếu mọi người đòi hỏi rất cao thế nên việc thi công nội thất nhà phố hiện đại cũng đòi kỹ thuật chuyên môn cao, bản vẽ thiết kế phải được những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm và không ngừng trao dòi kiến thức mới để đáp ứng nhu cầu khách hàng có được ngôi nhà đẹp hoàn hảo.

Thi công nội thất nhà phố hiện đại cần chú ý những điểm nhấn chính về : Phong cách hiện đại là gì? Màu sắc tân thời hiện đại, Dụng cụ thiết bị hiện đại để trang trí nội thất nhà phố đẹp.

– Bạn có thể chọn phong cách hiện đại theo phương tây cho nội thất nhà phố của bạn đơn giản hay độc đáo hơn so với các phong cách nhà phố đã xây dựng khác.

– Màu sắc: để tô điểm không gian cho phong cách nhà phố hiện đại của bạn không quá màu mè tương phản, mà phải hài hòa tương trợ từng chi tiết với nhau để mang phong cách riêng.

– Nội thất hiện đại cho nhà phố rất nhiều và đa dạng tuy nhiên để nhà phố hoàn mỹ hơn thì từng chi tiết nội thất hiện đại phải được chọn phù hợp với sự kết hợp màu sắc phong cách nhà phố đã được chọn từ trước.

Vì sao nên chọn thi công thiết kế nhà phố hiện đại:

– Không gian mới nội thất nhà phố hiện đại mang lại sự phóng khoáng và thoải mái tân tiến trong con người chúng ta.

– Học hỏi và áp dụng công nghệ mới trong đời sống nâng cao giá trị tinh thần.

Phong cách thi công nội thất nhà phố hiện đại mà more home giới thiệu đến quý khách còn rất nhiều và đa dạng. Về chi tiết quy khách có thể tham khảo nhiều hình ảnh mà chúng tôi đã thi công.

– Thi công nội thất nhà phố tân cổ điển

Về phong cách cổ điển ngày nay không còn xa lạ gì với chúng ta mà hầu như rất thịnh vì nội thất cổ điển ngày nay rất đa dạng và được quan tâm nhiều. Thế nên việc thi công nội thất nhà phố tân cổ điển chúng tôi đã thực hiện thi công rất nhiều, có nhiều phong cách cổ điển riêng tạo sự khác biệt với nhau và đáp ứng nhu cầu kinh phí của quý khách từ sang trọng, đẳng cấp hay phù hợp chi phí của quý khách.

Những chi tiết cổ điển để tạo nên không gian nội thất nhà phố : chất liệu cổ điển, những họa tiết tinh xảo mang tính chất cổ điển, màu sắc gỗ mộc cũng mang đậm bản chất cổ điển cho không gian nội thất tân cổ điển

Đặc điểm của phong cách thi công nội thất nhà phố tân cổ điển: thường đơn giản, không cầu kỳ những vẫn giữ nét sang trọng chất phong cách riêng, không gian nghệ thuật nội thất được thu hút với gam màu vàng tự nhiên mang đến cảm giác nhẹ nhàng….

Thi công nội thất nhà phố tân cổ điển

– Thi công nội thất nhà phố đẹp

Nhà phố đẹp có nhiều loại : nhà trệt đẹp, nhà nhiều tầng đẹp, nhà có diện tích nhỏ nhưng đẹp… Để có nhà phố đẹp hoàn hảo, có tính thẩm mỹ cao không thể thiếu những tác phẩm bản vẽ được thiết kế đẹp và đội ngũ thi công nội thất nhà phố đẹp kỹ thuật chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm để nắm bắt những yếu tố tầm quan trọng về kích thước không gian, bố trí trật tự đúng cách nội thất, thực hiện tô điểm màu sắc đúng chất những vẫn tạo nên được sự cảm giác nhẹ nhàng hài lòng cho quý khách trong khi thi công nội thất nhà phố đẹp.

– Thi công nội thất nhà ở

Để thi công nội thất nhà ở đúng tiêu chuẩn thì yếu tố đầu tiên chuyên nghiệp được đảm bảo mang sự an tâm an toàn cho gia chủ. More Home tư vấn chuyên nghiệp để thi công nội thất nhà ở đúng tiêu chí kỹ thuật thi công. Bản thiết kế từ More Home được chăm chút một cách kỹ lưỡng cẩn thận nhất bởi đội ngũ thiết kế sáng tạo chuyên môn cao.

Tiến hành thi công nội thất nhà ở chuyên nghiệp đội ngũ xây dựng có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thi công nội thất nhà ở đẹp, ngoài ra bạn sẽ được tư vấn them về phương hướng phong thủy cho nhà ở như thế nào là đúng và hợp lý. Tiến độ thi công nội thất nhà ở nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo những yếu tố chất lượng an toàn, chi phí, được cam kết một cách chuẩn xác nhất cho khách hàng.

– Thi công nhà phố khu dân cư

Nhà phố khu dân cư cũng là dạng nhà phố nằm liền kề mặt phố nơi có dân cư đông đúc, để thi công nhà phố khu dân cư đẹp và được ưa chuộng cần chú ý đến mỹ quang khu dân cư nói chung và kích thước nhà phố nói riêng.

Đặc điểm thi công nhà phố khu dân cư

– Tầm nhìn đô thị chung của tất cả nhà phố khu dân cư đó

– Kiểm tra bản vẽ kết cấu công trình thi công nhà phố dân cư

– Kiểm tra kết cấu mô hình điện nước hệ thống của tất cả.

– Tiến hành dự toán thi công hợp lý.

Tầm nhìn thẩm mỹ và phong thủy

– Xem nhu cầu kết cấu , kích thước và những hướng dẫn của kiến trúc sư về khu đất để được tư vấn đưa ra giải pháp về mặt công năng được sử dụng đảm bảo cũng như vẽ mỹ quan của công trình thi công đúng cách.

– Về phong thủy cần được tham khảo thông tin gia chủ để xem thi công nhà phố khu dân cư thuận lợi như thế nào?

– Chúng tôi luôn đảm bảo tối ưu tất cả các hướng trong thi công nhà phố khu dân cư.

– Thi công nhà lô phố

Công trình thi công nhà lô phố phải được đảm bảo cũng như các công trình thi công khác về mặt kỹ thuật, nhà lô khi thi công cần khảo sát thực trạng công trình lô chung đã xây dựng bao lâu hay lô phố xây mới địa thế mặt bằng như thế nào? Và nhà lô cần thi công nằm ở vị trí kích thước mặt bằng như thế nào? Vật liệu thi công nhà lô ra sao? Hơn hết là đảm bảo chí phí an tâm cho khách hàng thuận tiện để đáp ứng cho khách hàng có không gian nhà lô được thi công hoàn thiện và đẹp.

Quá trình thi công nhà lô phố:

– Nắm vững kích thước và theo dõi bản vẽ hình học, biến dạng của công trinh thì công nhằm ngăn chặng sự cố khác ngoài ý muốn.

– Việc thi công nhà lô phố đảm bảo nền móng cọc nhồi , làm cừ đúng chuẩn và quy cách xây dựng của khu đất địa hình nơi thi công

– Kiểm tra độ lúng và mực nước hạn chế sự cố nhầm đảm bảo an toàn , kiên cố thi công nhà lô

– Kiểm tra khảo sát công trình hiện tại lấn mặt bằng nhanh chóng giải quyết trước khi thi công xây dựng nền móng cho nhà lô phố.

– Tiến hành nhanh chóng đúng tiến độ đề án thi công công trình đưa ra những vẫn giữ và đảm bảo chất lượng trong thi công.

Thi công nhà lô phố

Nhận thi công nhà phố tại TPHCM – Đơn vị thi công chất lượng hàng đầu

More Home TPHCM là đơn vị thi công nhà phố chất lượng hàng đầu, rất nhiều năm kinh nghiệm trong thi công cùng với đội ngũ thi công luôn đảm bảo tính kỹ thuật chất lượng công nghệ chuyên môn cao, còn có đội ngũ giám sát theo dõi tiến độ đảm bảo thi công trong những công trình dự án.

More Home nhận thi công nhà phố đa dạng loại hình từ nhà phố đẹp, nhà lô phố, nhà phố khu dân cư, nhà phố tân cổ điển, và nhà phố hiện đại… Luôn mang lại cho quý khách sự hài lòng, chúng tôi mang uy tính để được sự tính nhiệm tin cậy của quý khách.

Hãy liên hệ vơi chúng tôi theo thông tin sau:

VP Thiết Kế Nội Thất & Thi Công Nội Thất

Địa Chỉ: 89 Dương Văn An, Khu B, Phường An Phú, Quận 2 (đc cũ: đường số 16 Khu B, an phú, quận 2)

Nhà Máy Sản Xuất Nội Thất Hồ Chí Minh

Địa Chỉ: 260 Tô Ngọc Vân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, HCM

Kinh nghiệm thi công nhà phố của More Home TPHCM

Thi công nhà phố đòi hỏi tính chuyên nghiệp và giàu chuyên môn trong lĩnh vực ngành nghề, bên cạnh đó phải tuân thủ chất lượng xây dựng và tiêu chuẩn xây dựng.

More Home TPHCM nhiều năm hoạt động có nhiều kinh nghiệm thi công nhà phố đã hoàn thành nhiều công trình dự án quy mô kết cấu kiến trúc lớn. Đạt những chỉ tiêu và yếu tố điều kiện cần và đủ trong lĩnh vực thi công nhà phố.

Để được tiến hành thi công nhà phố More Home chia sẻ kinh nghiệm trong thi công để đảm bảo dự án thi công:

– Khi thi công điều kiện đầu tiên là bản vẽ thiết kế

– Khảo sát hiện trạng đất đai địa chất

– Tuân thủ luật quy hoạch

– Kiểm tra quyền sử dụng , tranh chấp hiện trạng

– Khi thi công nhà phố mới hay thi công nhà phố sửa chữa như thế nào…

Đó là những thông tin khái quát của chúng tôi cũng như chia sẻ kinh nghiệm thi công nhà phố cần nắm chi tiết hơn các mục mà chúng tôi đưa ra.

Thời gian và tiến độ thi công nhà phố

Sau khi thỏa thuận và lên kế hoạch tiến hành kí hợp đồng thì việc thi công nhà phố được hoạt động theo tiến độ dựa trên kê khai tiến trình dự án thi công và hoàn thành một cách chuẩn mực dựa trên hợp đồng.

Bản hợp đồng sẽ được khảo sát bởi chuyên gia quản lý dự án thi công để báo tiến độ thời gian thi công nhà phố và được chia theo từng giai đoạn mà báo cụ thể thời gian thi công như thế nào?

Thi công nhà phố liền kề

Các bước thi công nhà phố More Home Sài Gòn

Nhằm đảm bảo quy trình thi công nhà phố và minh bạch trong tiến trình, chúng tôi giới thiệu đến quý khác tham khảo các bước thi công nhà phố:

– Quy trình thi công nhà phố

o Tư vấn – thỏa thuận – kí hợp đồng

o Khảo sát địa chất trước khi thi công

o Khảo sát hiện trạng mặt bằng

o Tham vấn bản vẽ

o Kê khai vật liệu – tổng hợp nhân lực

o Theo dõi dự án thi công

o Hoàn thành kiểm tra bàn giao

– Trình tự thi công nhà phố (có tính chất tham khảo)

1. Giai đoạn chuẩn bị

2. Xử lý nền móng bằng phương pháp ép cọc bê tông cốt thép
3. Chuẩn bị vật tư, trang thiết bị

4. Thi công móng bê tông cốt thép

5. Thi công phần thân

6. Thi công phần mái

7. Thi công phần hoàn thiện

8. Tổng vệ sinh sau xây dựng và bàn giao công trình

Báo giá thi công nhà phố tốt tại TPHCM

More Home kính chào quý khách !

More Home là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực, chúng tôi chuyên thi công nhà phố uy tín nhất tại TPHCM. Xin gửi đến quý khách các bản báo giá cho từng loại thi công, xây dựng, tiến độ thi công, nội thất nhà phố tại TPHCM với những bảng chi tiết và mẫu thi công nhà phố đẹp để quý khách tiện tham khảo hơn.

– Dự toán thi công nhà phố

Để dự án thi công được tiến hành thì trước tiên cần lập dự toán thi công và xem bản hợp đồng để đi đến thỏa thuận và kí kết.

Bộ phận báo giá thi công dự toán của chúng tôi da trên cơ bên thỏa thuận để lên dự toán chi tiết các hạng mục để ra bảng con số tổng chi phí của công trình thi công nhà phố gửi đến khách hàng.

Hồ sơ dự toán thi công nhà phố bao gồm:

– Chi tiết đầy đủ thi công của các hạng mục : vật liệu thi công, khối lượng, thiết bị, phụ kiện…

– Đơn giá và giá thành cho từng chi tiết của công trình thi công nhà phố.

Sau khi lên bản dự toán này chúng tôi sẽ gửi đến quý khách để tiện theo dõi và giám sát, cân đối chi phí để đi đến hợp đồng kí kết thành công.

– Báo giá thi công xây dựng nhà phố ( giá tham khảo)

Công ty thi công xây dựng nhà phố chất lượng luôn tối ưu về mặt chi phí, tiết kiệm đúng giá thành vật tư giúp khách hàng an tâm về chất lượng của công trình thi công xây dựng.

– Hình thức báo giá theo đơn vị tính kích thước : m2

– Đơn vị tiền tệ báo giá là VNĐ

– Thi công xây dựng nhà phố được tính theo diện tích tổng mà có khung giá hợp lý.

+ Với công trình thi công nhà phố hiện đại : mức giá được tính là : 3 – 4 triệu VNĐ / m2

+ Với công trình thi công nhà phố cổ điển, tân cổ điển : mức giá được tính là : 6 – 7 triệu VNĐ / m2

* Để có mức giá thi công nhà phố chính xác, Qúy khách hàng vui lòng nhận sự tư vấn trực tiếp từ bộ phận thi công của More Home TPHCM.

Thi công nội thất nhà phố đẹp

– Thi công trọn gói nhà phố

More Home gửi đến quý khách bảng thi công trọn gói nhà phố theo hạng mục thi công trong xây dựng nhà phố trọn gói:

– Xây dựng thi công cơ bản về phí nhà thầu cung cấp và chịu trách nhiệm vật tư, nhân công

– Kiểm tra mặt bằng cho phép thi công, trán mặt bằng vệ sinh mặt bằng thi công

– Dựng dàn đặt móng làm hố, cọc, đà, bể nước…

– Lắp đặt hệ thống điện, internet, chiếu sáng, nước…

– Vệ sinh công trình bàn giao.

– Thi công hoàn thiện nhà phố

Vấn đề thi công hoàn thiện nhà phố được chi tiết hóa công việc như sau:

– Vật tư: gạch – đá trang trí, gỗ .. được óp toàn bộ theo bản vẽ được thiết kế thi công

– Thiết bị hệ thống được lắp đặt kỹ thuật chất lượng từng chi tiết đồng bộ về mặt hình thức lẫn công nghệ của hệ thống : chiếu sáng, điện, cáp, nươc, công tắc ổ cắm…

– Lắp đặt thiết bị an toàn cho phòng bếp, thiết bị vệ sinh cho các phòng khác…

– Toàn bị căn nhà được kiểm tra và hoàn thiện trét mét tít, sơn … hoàn thiện mỹ quan.

– Bảng tiến độ thi công nhà phố

Nhà phố được thi công theo từng loại nhà mà phân chia tiến độ thời gian, tuy nhiên phải có những công tác chuẩn trong tiến độ như là:

– Công tác chuẩn bị thi công nhà phố

– Công tác thi công chính: thi công kết cấu nền móng, thi công kết cấu phần thân, thi công kết cấu các mặt sàn, thi công sàn bái, đến thi công hoàn thiện

– Vệ sinh, nghiệm thi bàn giao công trình thi công.

Lưu ý : Tiến độ thi công không bao gồm các ngày lễ, tết, chủ nhật

– Chi phí thi công nội thất nhà phố

Thi công nội thất nhà phố với mức chi phí hợp lý được tính rõ ràng và cụ thể với mức giá thị trường của vật tư nội thất thiết bị trang trí cho nhà phố. Dựa trên bản thiết kế thi công cụ thể mà tính cho nội thất nào.

Thi công nhà phố TPHCM

Mẫu thi công nội thất nhà phố đẹp

Nội thất đẹp được thi công hoàn hảo của nhiều yếu tố kết hợp với nhau từ những thiết kế lên dự án kế hoạch ban đầu mà chọn nhiều mẫu thi công nội thất nhà phố đẹp.

Thi công nội thất nhà phố đẹp theo nhiều phong cách khách nhau đa dạng.

– Thi công nội thất nhà phố đẹp theo phong cách tân cổ điển.

– Thi công nội thất nhà phố đẹp theo phong cách sang trọng hiện đại.

– Thi công nội thất nhà phố đẹp theo phong cách Châu Âu, Pháp, đẳng cấp…

Liên hệ với chúng tôi – Công ty More Home chuyên thi công nhà phố đẹp để được tư vấn nhiều mẫu đẹp hài lòng quý khách.

YOUR COMMENT