MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH CHUNG CƯ 90M2 TINH TẾ SANG TRỌNG

Bạn đang sở hữu căn hộ chung cư 90m2 và đang phân vân trong việc lựa chọn nội thất phòng khách cho căn hộ của mình?
Thiết kế nội thất phòng khách là một cách thể hiện cá tính cũng như phong cách sống của chủ nhà bởi phòng khách là không gian quan trọng nhất, là nơi đón tiếp những vị khách, là không gian sinh hoạt chung của cả gia đình. Chính vì thế, mọi người luôn chọn những mẫu thiết kế phòng khách nổi bật và ấn tượng.
Dưới đây là tổng hợp 15 mẫu nôi thất phòng khách chung cư đẹp và hiện đại. Chúng tôi hi vọng với những mẫu thiết kế này, bạn và gia đình sẽ hình dung cũng như lựa chọn được ý tưởng cho thiết kế phòng khách chung cư của mình.

Phòng khách hiện đại với những đồ nội thất được thiết kế cá tính, độc đáo với những đồ nội thất đều được thiết kế hình khối, không hoa văn. Việc lựa chọn chiếc đèn chùm trên trần có cùng thiết kế tạo thành khối đồng nhất trong tổng thể. Đây là mẫu thiết kế được rất nhiều người lựa chọn hiện nay.

Không gian phòng khách ấm áp với thiết kế phòng khách, phòng bếp và phòng ăn nối thông nhau giúp tiết kiệm diện tích. Đây là giải pháp hiệu quả trong thiết kế nội thất cho những căn hộ chung cư. Bạn có thể sử dụng những bức tranh để trang trí thêm cho không gian phòng khách trở nên sinh động hơn.

Nếu muốn tạo cảm rộng hơn cho diện tích phòng khách căn hộ chung cư của bạn thì có thể đặt chiếc gương lớn hay tinh tế hơn là lồng ghép chúng với những vách ngăn trang trí trên tường.

Nếu bạn có ý tưởng đặt chiếc gương lớn trong phòng thì có thể tham khảo mẫu thiết kế này. Chiếc gương lớn phía sau bộ sofa tạo không gian rộng hơn nhiều lần so với thực tế.

Nếu bạn không muốn sử dụng vách ngăn vì sẽ tốn diện tích thì cũng có rất nhiều những lựa chọn khác như đặt trên cao. Tuy nhiên với kiểu thiết kế này bạn cần sử dụng dịch vụ chống ám khói ban thờ để luôn giữ cho không gian phòng khách như mới sau thời gian dài sử dụng. Có rất nhiều kiểu thiết kế ban thờ cho bạn lựa chọn phù hợp với không gian nội thất bên trong phòng của bạn.

Không gian phòng khách ấm áp, sum vầy với thiết kế những chiễ ghế sofa quay tròn quanh chiếc bàn trà nhỏ, cũng giống như thiết kế của bộ bàn ăn.
Nội thất phòng khách chung cư sang trọng, đạo đáo với bức tường được trang trí như những khối đá to được sắp xếp xen khẽ, không đơn điệu. Nếu bạn muốn không gian phòng khách của bạn trở nên ấn tượng, lạ mắt thì đây sẽ là mẫu thiết kế bạn có thể lựa chọn.

Không gian phòng khách sáng tự nhiên với không gian mở hướng ra cửa sổ lớn bên ngoài. Bạn và gia đình là những người yêu thích sách thì có thể thiết kế chiếc giá sách có kích thước lớn như bức tường.

Với mẫu thiết kế này, không gian phòng khách của bạn sẽ trở nên sang trọng giống như những căn hộ chung cư cao cấp.

Những căn hộ chung cư 90m2 gồm 3 phòng ngủ thì diên tích còn lại cho phong khách, phòng bếp thường nhỏ. Nên đây sẽ là lựa chọn tốt cho bạn. Phong cách hiện đại, không gian ấm áp quanh bàn ăn đủ rộng cho gia đình 4 người và khi có khách.

Phòng khách độc đáo với cách sắp xếp đồ nội thất lạ mắt. Bàn trà hình tròn không đơn điệu thiết kế2 tầng nổi bật trên chiếc thảm lớn dưới sàn. Không gian phòng khách thoáng mát với thiết kế cửa sổ lớn sát đất giúp lưu thông không khí và mang ánh sáng cho toàn bộ căn nhà.

YOUR COMMENT